VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT

Buôn Ma Thuột được mệnh danh là thủ phủ và cũng là điểm đến nổi tiếng nhất Tây Nguyên, thu hút du khách bởi cảnh sắc hùng vĩ, những rừng cà phê bạt ngàn, cùng nét đặc sắc của văn hóa cồng chiêng đặc sắc. Trong danh sách những địa điểm du lịch của bạn đã đặt chân qua vùng đất này chưa. Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy đặt vé máy bay tại đại lý Thiên Phát Huy để được trải nghiệm cùng vùng đất xinh đẹp này nhé.

Sân bay Buôn Ma Thuột

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột giáp ranh với các thôn, buôn xã như: Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột; xã Hòa Đông, huyện KrôngPac, tỉnh Đak Lak. Cảng hàng không chỉ cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 8 km về phía Đông Nam. Nên du khách chỉ mất chưa đến 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố bằng các phương tiện khá đa dạng và thuận lợi.

Đến Buôn Ma Thuộc nên du lịch ở đâu?

  1. Hồ Ea Kao

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột hơn 10 km, hồ Ea Kao là một công trình thủy lợi để giải quyết tưới tiêu cho cánh đồng Hòa Xuân nằm gần thành phố. Ven hồ thường có người dân tập thể dục trên con đường bê tông bao quanh. Khi mặt trời vừa ló dạng cũng là lúc ngư phủ ở dây bắt đầu làm việc.

  1. Biệt điện Bảo Đại

Đây là một công trình nằm ngay tại trung tâm thành phố, là một trong những dinh thự được xây dựng cho vua Bảo Đại làm việc và nghỉ dưỡng. Ngày nay, công trình đã trở thành Bảo tàng các văn hóa dân tộc Việt Nam tại Đak Lak. Trong khuôn viên có 2 cây long não khổng lồ, đường kính thân cây hơn 8 m. Tán cây vươn rộng tạo nên vẻ hoành tráng, độc đáo và trang nghiêm.

  1. Buôn Cô Thôn

Đến Tây Nguyên, không thể không đến thăm các làng dân tộc. Buôn Cô Thôn nằm rất gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, là một buôn làng của người dân mang dáng dấp vừa quá khứ vừa hiện đại. Bên những ngôi nhà sàn cổ là những ngôi nhà gạch mới xây. Người dân tại đây vẫn lưu giữ và bảo tồn nhà sàn của họ để du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.