Thien Phathuy: Những điều cần thiết trong ngành hàng không

Đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần khi bạn đang di chuyển. Tìm hiểu những điều cần thiết ngay bây giờ khi bạn đọc nó tại đây tại Thiên Phathuy. Những điều cần thiết của hãng hàng không mà bạn cần biết là những điều sau:

Trước khi đến với 10 vật dụng hàng đầu bạn cần mang lên máy bay, trước tiên chúng ta hãy xem xét các loại vật dụng bạn sẽ cần mang lên máy bay. Điều này để bạn biết mình cần mang theo những gì lên máy bay trước khi đi du lịch.

Nếu bạn đi du lịch đến một điểm đến mới, bạn sẽ cần mang theo những thứ sau:

cần thiết khi đi du lịch

Ghế có thể gập lại

Xe lăn

Túi xách nhỏ Túi

du

cá nhân

Đồ dùng vệ sinh

Quần áo

Giày dép

Thiên Phathuy hướng dẫn những thứ cần phải đóng gói khi đi máy bay- đọc cho tất cả hành khách. Khi bạn đọc xong bài viết, bạn sẽ biết những gì để đóng gói cho chuyến đi của mình, làm thế nào để chuẩn bị hành lý cho chuyến bay, những gì mong đợi trên chuyến bay và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang trên một chuyến bay dài, thì bạn có thể muốn thay quần áo và đồ dùng vệ sinh cá nhân. Hãy chắc chắn rằng bạn có những thứ cần thiết khi bạn ở trên máy bay. Thật không dễ dàng để đi du lịch với rất nhiều hành lý. Bạn sẽ cần phải đóng gói ánh sáng. Bạn sẽ có thể đi du lịch ít hơn rất nhiều khi bạn đã đóng gói ánh sáng.

Những gì cần đóng gói khi bạn đi một chuyến bay dài

Tốt nhất là bạn nên đóng gói hành lý của mình trước chuyến bay vài ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đóng gói mọi thứ bạn cần và bạn sẽ có thể đảm bảo rằng mọi thứ được đóng gói theo đúng cách.

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra kích thước của hành lý của bạn. Bạn nên kiểm tra kích thước của hành lý trước khi đóng gói bất cứ thứ gì.

Hộ chiếu

Vé máy bay

Danh sách đóng gói

Hành lý

Thuê xe

Đến sân bay

Hộ chiếu

Bạn cần có hộ chiếu hợp lệ để đến Việt Nam. Bạn có thể xin thị thực từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại địa phương trước khi đi du lịch.

Vé máy bay

Bạn cần xuất trình được vé máy bay hợp lệ để đến Việt Nam. Nếu bạn không có vé, bạn sẽ không được phép đi du lịch.

Danh sách đóng gói

Bạn cần đóng gói một số mặt hàng quần áo, đồ vệ sinh cá nhân và các vật dụng khác mà bạn có thể cần. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí cho chuyến đi của mình.

Hạn mức hành lý

Bạn cần kiểm tra với hãng hàng không của mình để biết số lượng hành lý được phép mang theo.

Thuê xe

Nếu bạn đi du lịch đến Việt Nam bằng ô tô, bạn sẽ cần phải thuê một chiếc ô tô.

Ra sân bay

Sân bay bạn đang đi có tên là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bạn có thể di chuyển đến sân bay bằng taxi hoặc các phương tiện công cộng. Bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa.

Hộ chiếu

Bạn sẽ cần có hộ chiếu hợp lệ để đến Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.