Bốn cách thú vị nhưng thư giãn để làm ở Koh Chang

Không gì có thể so sánh được với việc ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên một cách tự nhiên, bất kể CGI (hình ảnh do máy tính tạo ra) ngày nay có tuyệt vời và công nghệ cao như thế nào. Đầu tiên, Thái Lan nổi bật ở Đông Nam Á với nền văn hóa và lịch sử phong phú, khung cảnh nhiệt đới êm đềm và những bãi biển, cũng như ẩm thực tuyệt vời xa hoa. Quả thực, Vùng đất của những nụ cười mang đến một trong những trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên nhất.

Trong số rất nhiều điểm đến tuyệt đẹp ở Thái Lan, Thien Phathuy mang đến cho bạn cẩm nang du lịch tổng quan đến Koh Chang. Đọc thêm vì bài viết này chia sẻ với bạn mọi thứ bạn cần biết về nó, chẳng hạn như vị trí của nó ở đâu đến những hoạt động bạn có thể làm ở đó.

Koh Chang nằm ở đâu

Koh Chang mở rộng với diện tích 210 km2, trở thành hòn đảo lớn thứ ba của Thái Lan sau đảo Phuket và Koh Samui. Vì nó ít đông dân hơn và kinh tế phát triển hơn so với hai nơi sau, nó là một nơi thích hợp cho những du khách muốn tìm kiếm những kỳ nghỉ yên bình. 

Thay vì hàng loạt câu lạc bộ đêm và khách sạn năm sao, nó tôn vinh những nét đẹp của cuộc sống địa phương thông qua các nguồn tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn tốt Tất cả là nhờ sự bảo vệ hiệu quả của Vườn quốc gia Mu Ko Chang, một công viên quốc gia hàng hải ở tỉnh Trat.

4 hoạt động nên thử ở Koh Chang

Thuật ngữ Koh Chang có nguồn gốc từ hình dạng của hòn đảo, trông giống như đầu của một con voi. Do đó, nó được dịch rõ ràng thành ‘Đảo Voi’, nơi tài nguyên thiên nhiên chiếm 70% diện tích địa lý của nó. Vì vậy, với những hoạt động sau đây, bạn có thể sẽ ngạc nhiên trước những khu rừng nhiệt đới nguyên sơ, rừng ngập mặn mạnh mẽ, những rạn san hô phong phú, những bãi biển hấp dẫn và những đỉnh núi cao.

  1. Đảo nhảy

Đảo nhảy Đảo có thể là hoạt động tốt nhất để làm vào ngày thứ hai và / hoặc thứ ba của kỳ nghỉ của bạn. Bạn có thể nhanh chóng đến thăm và tận hưởng tất cả các bãi biển quan trọng sau đây với chi phí hợp lý vì các khu nghỉ dưỡng và đại lý du lịch đã cung cấp dịch vụ này.

  • Bãi biển cô đơn Bãi biển
  • cát trắng Bãi biển
  • Kai Bae Bãi biển
  • Klong Prao
  1. Đi bộ đường dài

Ngoài việc đắm mình trong làn nước biển xanh thẳm, đi bộ đường dài là một hoạt động tuyệt vời, nơi bạn có thể nhìn rõ hơn hòn đảo. Môi trường đồi núi và nhiều thác nước của nó không làm thất vọng, đặc biệt là những người đi bộ đường dài. Trong số đó có Than Mayom, Klong Nonsi, Klong Nueng, và Khlong Phlu. Thác thứ hai là một trong những thác nước lớn nhất vì nó là thác nước lớn nhất trên đảo. Phần trung tâm của nó là một bể ngâm rộng lớn được bao quanh bởi những tảng đá khổng lồ và những bụi cây ngập mặn.

  1. Chèo thuyền kayak Chèo

thuyền kayak là một cách tuyệt vời để kết thúc chuyến thăm Koh Chang của bạn. Thật dễ dàng và thanh thản khi bạn có thể nhìn lần cuối qua đầm phá và các bãi biển của hòn đảo.

  1. Thư giãn và tận hưởng tất cả thiên nhiên 

Về cơ bản, thiên nhiên là lý do cuối cùng khiến khách du lịch tiếp tục đến thăm hòn đảo. Họ thoát khỏi sự căng thẳng của thành phố bằng cách quan sát và đắm mình trong vẻ đẹp của nó. Từ tài nguyên thiên nhiên đến hệ động vật, đây thực sự là một kỳ nghỉ tuyệt vời mà không một khách sạn 5 sao nào khác có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.